โรงแรมกรีนวิวเพลส ฮาลาล แม่สาย เชียงราย Claim

โรงแรมกรีนวิวเพลส ฮาลาล แม่สาย เชียงราย
บริการ ที่พักพร้อมอาหารเช้าที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย บริการที่พักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการ สะอาด ที่จอดรถกว้าง ราคาประหยัด

ทุกครั้งที่มาเยือนแม่สาย (เชียงราย) ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านเมื่อเข้าพักที่กรีน วิว เพลส ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการอันน่าประทับใจไว้คอยต้อนรับ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

กรีน วิว เพลส ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมได้เตรียมบริการ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, แผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการ หลายๆ ห้องมีแม้กระทั่ง โทรทัศน์จอแบน, อินเทอร์เน็ตไร้สาย, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องปรับอากาศ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป แม่สาย (เชียงราย) ด้วยจุดประสงค์ใด กรีน วิว เพลส เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

  • Person -
  • Address 2/5 Moo 8 Phaholyothin Road Tambon Wiang Phang Kham, Amphoe Mae Sai, Chang Wat Chiang Rai 57130

Post New Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.