โรงแรมปาร์ควิวรีสอร์ท ที่พักมุสลิม ปัตตานี Verified

โรงแรมปาร์ควิวรีสอร์ท ปัตตานี หนึ่งในโรงแรมที่นับได้ว่าน่าพักมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งในจังหวัดปัตตานี ถึงแม้ว่าจะอยู่ในตัวเมืองแต่ก็ให้ความรู้สึกที่เงียบสงบ บรรยากาศสบาย ๆ ไม่วุ่นวาย ห้องพักสะอาด เปรียบเสมือนบ้านอีกหนึ่งหลังของท่าน ที่นี่มีระบบการรักษาความปลอดภัยที่ดี จึงอุ่นใจได้เมื่อได้เข้ามาพักที่โรงแรมแห่งนี้

ในส่วนของห้องพักนั้นมีทั้งหมด 77 ห้อง แบ่งออกเป็นห้องสวีท 2 ห้อง คือห้อง 888 และห้อง 999 นอกเหนือจากนั้นเป็นห้องดีลักส์แบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ในราคาไม่แพงเพียงแค่หลักร้อย สามารถเลือกได้ว่าจะรวมอาหารเช้าหรือไม่

ที่นี่มีห้องประชุม และห้องจัดเลี้ยงหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นคณะใหญ่ หรือคณะเล็ก ๆ ทางโรงแรมสามารถจัดห้องได้ตามความต้องการของลูกค้า อาหารอร่อย บริการคุณภาพโดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์

ที่สำคัญโรงแรมแห่งนี้ยังมี “ห้องอาหารจุฑารส” ซึ่งเป็นห้องอาหารหลักของโรงแรม ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานฮาลาล ไม่ว่าจะลูกค้ามาจากใหนก็ทานได้อย่างสบายใจ ถูกหลักศาสนาอย่างแน่นอน เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน เมนูอาหารหลากหลาย พร้อมด้วยเครื่องดื่มร้อน เย็น ชื่นใจ หากไม่สะดวกที่จะลงมาทานที่ห้องอาหารก็สามารถสั่งอาหารจากห้องพักได้ เพราะที่นี่มีรูมเซอร์วิส

  • Person -
  • Address 91-92 หมู่ 5 ตำบลรูสะมิแล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี 94000

Post New Review

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.